Chương trình được đảm bảo bởi Edu2Review

Chọn sai ngành, sai trường - mất cả tương lai. Hãy để StudyNow giúp bạn!

Bạn có biết 30% sinh viên bỏ học trước khi tốt nghiệp phần lớn do chọn sai trường, sai ngành. Chính vì vậy hãy tham gia khóa học Hướng nghiệp StudyNow để có quyết định phù hợp nhé. Hy sinh 1 cái áo để chọn đúng ngành nghề, cái giá quá rẻ phải không bạn?

CLICK MUA NGAY - NHẬN QUÀ LIỀN TAY

Marketing - "Ngành học dẫn đầu xu hướng"

Ngôn ngữ Anh - "Ngôn ngữ của toàn cầu"

Luật Kinh tế - "Cán cân của công lý"

Quản trị kinh doanh - "Ngành học đa nghề nghiệp"

Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng - "Ngành học tỷ đô"

KHÓA HỌC HƯỚNG NGHIỆP CỦA STUDYNOW CÓ GÌ?

Với mục tiêu đem đến cho người học kiến thức và các thông tin giá trị, thực tế nhất về ngành học, chúng tôi xây dựng một khóa hướng nghiệp toàn diện chuyên biệt từng ngành nghề, bao gồm:

 • Bộ video gồm nhiều tập là chia sẻ của các Mentor về ngành học từ bao quát đến cụ thể mọi khía cạnh của ngành, dưới góc độ của sinh viên đang học và người đang công tác trong chính lĩnh vực đó. Bắt đầu từ tổng quan và chương trình đào tạo của ngành cho đến các câu chuyện nghề nghiệp thực tế cùng các lời khuyên giá trị cho những người mới bắt đầu. 
 • Group (private) nơi quy tụ các thành viên cùng quan tâm, chia sẻ về ngành. Trong đó, sẽ có các Mentor, các anh chị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của bạn về ngành nghề.
 • Bộ câu hỏi hướng nghiệp tổng hợp các thông tin toàn cảnh về ngành trong thị trường lao động cùng những thắc mắc thường gặp của học sinh khi lựa chọn ngành nghề này.
 • Livestreams (private): Là một buổi chia sẻ trực tiếp giữa các thành viên trong group với các Mentor "xịn xò" trong lĩnh vực - nơi bạn sẽ được giải đáp ngay lập tức mọi thắc mắc về nghề nghiệp mình quan tâm và lắng nghe các lời khuyên đúc kết từ kinh nghiệm quý giá từ chính ngưới trong nghề.
 • Các khóa học trực tuyến trên StudyNow với chi phí ưu đãi: Bên cạnh các thông tin hướng nghiệp, bạn còn có cơ hội được trải nghiệm một số khóa học khác bổ ích trên StudyNow với chi phí hấp dẫn và tiết kiệm.

NHỮNG NGÀNH NGHỀ NÀO ĐANG CHỜ BẠN KHÁM PHÁ?

Giữa thị trường lao động đa dạng và đầy biến động, chúng tôi đem đến cho bạn bức tranh toàn cảnh của 5 ngành nghề HOT nhất, được quan tâm nhiều nhất từ người lao động và nhà tuyển dụng:

HỌC VIÊN CỦA KHÓA HỌC NÀY LÀ

(*) 5 ngành: Quản trị kinh doanh, Marketing, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng , Ngôn ngữ Anh, Luật kinh tế

Học sinh cấp 3 muốn tìm hiểu thêm thông tin sâu hơn và khía cạnh thực tế của 1 trong 5 ngành nghề (*) mà mình và gia đình đang chọn lựa 

 Sinh viên chưa định hướng được công việc sau khi ra trường của 5 ngành nghề  

Phụ huynh cần thêm thông tin và hỗ trợ các con trong 5 ngành con đã chọn

MUA NGAY

HIỂU SAI MỘT PHÚT - MẤT CẢ THANH XUÂN

Hơn 60% học sinh Việt Nam đưa ra quyết định chọn ngành học Đại học vì ngành "Hot", gia đình mong mỏi, bạn bè lựa chọn nhiều hay thậm chí là bản thân mình tin vào những thông tin "màu hồng" trên mạng. Lựa chọn này khiến các bạn trẻ phải gặp những vấn đề sau: 

LÀM TRÁI NGÀNH, TRÁI NGHỀ: 
Chọn ngành học không đúng sở thích, không đúng đam mê, không giống như những gì mình nghĩ, ngành học hết "HOT" hết cơ hội nên cuối cùng phải chọn một ngành nghề hoàn toàn khác

QUÁ TRÌNH HỌC KHÔNG HIỆU QUẢ: 
Không ít bạn sinh viên sau khi vào trường chợt nhận ra bản thân không hề phù hợp với ngành học này. Điều này khiến các bạn không có động lực học tập 

MẤT TIỀN BẠC - MẤT CƠ HỘI: 
Một số bạn sinh viên theo ngành nghề mình không thích một vài năm thì bỏ dỡ để bắt đầu lại. Tuy nhiên để bắt đầu lại bạn phải mất rất nhiều như: Mất thời gian, tiền bạc, cơ hội... khi mà thị trường đang thay đổi từng chút và sự phát triển của thế hệ sau rất nhanh

KHÓA HỌC HƯỚNG NGHIỆP ONLINE STUDYNOW

StudyNow tự hào là một trong những nền tảng đầu tiên tạo ra khóa học Hướng nghiệp online được nhìn theo 2 khía cạnh: Người thành công trong lĩnh vực và những Sinh viên chuyên ngành tại các trường Đại học danh tiếng. Là đối tác chiến lược cốt lõi của Edu2Review, StudyNow và đội ngũ Mentor - Người cố vấn của dự án luôn mong muốn mang đến những giá trị thiết thực cho học viên, giá trị StudyNow mang lại:

Đội ngũ Mentor - Người cố vấn là những người vừa có Tâm vừa có Tài: Bên cạnh những quản lý cấp cao đã thành công trong lĩnh vực, sinh viên ưu tú từ các trường danh tiếng, Mentor của StudyNow luôn mong muốn "chia sẻ" những giá trị cốt lõi để xây dựng nên thế hệ trẻ ưu tú.

Nội dung của video được xây dựng lên từ những "nỗi đau" và "trăn trở" của hơn 10.000 bạn học sinh, sinh viên và 1000 phụ huynh

"Thẳng - Thật" về ngành là những gì StudyNow mong muốn các bạn học sinh, sinh viên biết được những khó khăn, cơ hội khi theo đuổi ngành nghề mình đã chọn.

GÓI VIP:

729.000đ

1.595.000đ

MUA NGAY

(*)Khóa học bổng tiếng anh là: Tiếng Anh giao tiếp căn bản cho người Mất gốc Luyện phát âm tốc độ theo giọng chuẩn Mỹ.

(Chương trình có giá ưu đãi trước ngày 31/03/2021)

2 GÓI HƯỚNG NGHIỆP - 2 CẤP ĐỘ QUYỀN LỢI 

Xuất phát từ nhu cầu đa dạng của người học, StudyNow đã thiết kế 2 gói Hướng nghiệp riêng biệt với 2 cấp độ quyền lợi, bao gồm:

 • Trọn bộ video về ngành: 05 ngành
 • Tài liệu học và test tính cách John Holland
 • Các kiến thức tổng hợp về 05 ngành
 • Bài trắc nghiệm về 05 ngành học
 • Funfact về 05 ngành học 
 • 1 suất học bổng tiếng anh full 100% trị giá 600.000đ (*)
 • Những nhân vật và câu chuyện truyền cảm hứng
 • Bộ video về ngành: 01 (*)
 • + Ngành Quản trị kinh doanh: Link
 • + Ngành Marketing: Link
 • + Ngành Logistic: Link
 • + Ngành Luật kinh tế: Link
 • + Ngành Ngôn ngữ anh: Link

GÓI PREMIUM:

319.000đ

699.000đ

MUA NGAY

 • Tài liệu học và test tính cách John Holland 
 • Bức tranh tổng thể về ngành bạn chọn
 • Những điều bạn cần biết về ngành bạn chọn

(*) Click vào link để chọn ngay khoá học

KHÓA HỌC HƯỚNG NGHIỆP ONLINE STUDYNOW - GIÚP BẠN HIỂU HƠN GIẤC MƠ CỦA MÌNH

0961.29.1214

TẠI SAO NÊN CHỌN HƯỚNG NGHIỆP CÙNG STUDYNOW?

Tất cả sẽ đem đến cho bạn một hành trình trải nghiệm hướng nghiệp toàn diện và hiệu quả nhất, xóa tan mọi băn khoăn thắc mắc về ngành nghề bạn đang quan tâm và vững tin quyết định nghề nghiệp tương lai của mình. 

CHI PHÍ NHỎ, ƯU ĐÃI TO
Dễ dàng chọn lựa gói hướng nghiệp phù hợp với chi phí hợp lý nhất, đi kèm là vô số ưu đãi hấp dẫn.

HƯỚNG NGHIỆP ĐA KÊNH, ĐA HÌNH THỨC, ĐA NỀN TẢNG
Đa dạng kênh thông tin từ video offline, livestream online, tài liệu đính kèm đến các group tương tác đa nền tảng

ĐỘI NGŨ MENTOR 
Giàu kinh nghiệm, lắng nghe, chia sẻ và thấu hiểu

KIẾN THỨC VÀ THÔNG TIN VỀ NGÀNH NGHỀ
Đúng trọng tâm, thực tế, giá trị, đa chiều

CHIA SẺ NỔI ĐAU - THẮC MẮC 
Được giải đáp, và chia sẻ ngay trên những thắc mắc của chính bản thân mình

ĐỘI NGŨ MENTOR STUDYNOW

Đội ngũ Mentor - Người cố vấn của StudyNow không chỉ là những Người thành công trên con đường lĩnh vực họ chọn hay những sinh viên ưu tú từ những trường Đại học danh giá luôn mong muốn góp những giá trị hữu ích cho xã hội, và giúp cho các bạn có những định hướng đúng đắn theo năng lực và nguyện vọng của bản thân.

Chúng tôi thành công vì chúng tôi khác biệt:

 • Một ngành nghề được nhìn dưới lăng kính của người đi làm và người đi học phù hợp với học sinh cấp 3 và sinh viên đang mong muốn hiện thực hóa ước mơ của mình
 • Chia sẻ Thẳng và Thật về những khó khăn cũng như thuận lợi của ngành học bạn đang quan tâm trong xã hội hiện nay
 • Được giải đáp những thắc mắc của bản thân về ngành nghề từ những mentor giàu kinh nghiệm
 • Được tương tác trực tiếp với Mentor giàu kinh nghiệm của ngành nghề mình quan tâm thông qua buổi livestream riêng tư chỉ dành riêng cho học viên StudyNow
 •  Được giao lưu, trao đổi thông tin, giải đáp thắc mắc thông qua group Hướng nghiệp kín 
 • Truyền cảm hứng và năng lượng tích cực từ Mentor để học viên có động lực theo đuổi ước mơ của bản thân mình

Đặc biệt những thông tin khi Mentor của StudyNow chia sẻ là những thông tin thật, không khiến cho các bạn "mơ mộng" về những ngành nghề cấc bạn quan tâm.

Sau khi tham gia khóa học hướng nghiệp, em rất biết ơn StudyNow và các anh chị mentor đã chia sẻ và cung cấp nhiều kiến thức thực tế về Marketing. Từ đó, em có được hình dung rõ hơn về ngành này, cũng như định hình được việc học và công việc làm sau này. Đặc biệt, StudyNow đã giúp em chọn được cho mình một trường Đại học đào tạo ngành phù hợp nhất.

Mộc Trà

HỌC VIÊN CỦA CHÚNG TÔI

Em mình sau khi trải nghiệm Khóa học hướng nghiệp của Studynow, cảm thấy rất hài lòng và đã chọn theo đuổi ngành Marketing. Em rất ấn tượng với những kiến thức và kinh nghiệm chinh chiến của các anh chị mentor trong khóa học. Từ đó em đã hiểu rõ ngành cũng như cơ hội nghề nghiệp khi theo học ngành học này. Bên cạnh đó, em còn có cơ hội hiểu hơn các ngành học khác. Qua chia sẻ của em, ba mẹ mình rất hài lòng vì sự tận tâm này của Studynow.

Huyền Trâm
Quốc Anh

Em tình cờ biết đến khóa học này từ một người bạn trong lúc đang rất lo không biết ngành Logistics mình chọn liệu có "đúng" không. Những chia sẻ và lời khuyên từ hai chị mentor đã cho em nhiều động lực để sẵn sàng trên con đường riêng của bản thân đã chọn. Em cám ơn nhiều ạ. Nếu mà khóa học giúp em được trao đổi trực tiếp với các anh chị mentor thì tuyệt biết mấy.

Văn phòng StudyNow: Văn phòng F506, Chung cư Đào Duy Từ, số 51, Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.
Facebook: https://www.facebook.com/studynow.vn
Zalo: 0961.29.1214
Hotline: 0961.29.1214

Thông tin liên lạc

Điền thông tin nhận tư vấn từ StudyNow

NHẬN TƯ VẤN